standard-title Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi đã có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về quá trình hoạt động của công ty, cũng như các mặt xã hội liên quan, phân tích, đánh giá đầy đủ thông tin của các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nghiên cứu, thu thập, xử lý thông tin chính xác, xác định rõ vị trí của chúng tôi thời điểm hiện tại với những cơ hội , thách thức đã và đang diễn ra. Từ đó nhận thức đúng xu thế phát triển của xã hội, xu hướng phát triển của thị trường Xây dựng, Bất động sản với những thuận lợi và khó khăn trong tương lai. Cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp với tình hình mới, xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến, hiện đại, vượt qua trở ngại, chớp thời cơ vận hội, xác định mục tiêu, xác định từng bước đi vững chắc của công ty mình, hướng công ty đến phát triển bền vững. Đến với chúng tôi là “Cơ hội vàng cho bạn”.
Phấn đấu đến năm 2015 Sen Vàng sẽ là một thương hiệu mạnh trở thành 1 trong 10 công ty có mức tăng trưởng hàng đầu tại khu vực phía Bắc; 2020 đứng trong tốp đầu về tăng trưởng trong cả nước.

Năm 2020 phát triển 10 văn phòng đại diện, chi nhánh tại các tỉnh/ thành phố khu vực cả nước, phát triển thêm khoảng 200 nhân sự chất lượng cao thường xuyên hoạt động trong các lĩnh vực của công ty

SỨ MỆNH

Tăng cường tính minh bạch cho thị trường, trong công ty, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, vị trí thuận lợi, thiết kế, xây dựng các dự án phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cuộc sống mới, lấy chất lượng công trình là cơ bản, lấy giá trị gia tăng của sản phẩm làm đầu. Cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu, tầng lớp người tiêu dùng.
Xây dưng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại theo xu hướng hội nhập, thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên, coi con người là tài sản quý giá nhất, là sự sống còn của doanh nghiệp.
Mang lại giá trị gia tăng, giá trị thương hiệu ngày càng cao cho nhà đầu tư, đối tác, cũng như chủ dự án là vinh dự và trách nhiệm của công ty chúng tôi.
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp với bản sắc kế thừa và phát triển là việc làm không thể thiếu của mọi thanh viên trong công ty

Gọi Sen Vàng ngay!